GIÁNG SINH AN LÀNH 2019 – ƯU ĐÃI THÊM 10%

Công ty TNHH Hoàng Kim Nha Trang 

Căn Hộ Hoàng Kim Nha Trang!

Kính gửi quý khách hàng thân mến! Đầu tiên chúng tôi xin được gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng. Đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lưu trú của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với tôn chỉ mang đến dịch vụ tốt nhất vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại giá trị hữu ích cho các chương trình, dịch vụ mà Quý khách đang sử dụng. Sự hài lòng của Quý khách là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi. Được chăm sóc và phục vụ Quý khách là lý do để chúng tôi tạo sự khác biệt và phát triển.

Nhân dịp giáng sinh! Chúng tôi xin được gửi đến quý  khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng một lễ giáng sinh an lành, một năm thật nhiều Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công. Mong rằng trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhiều hơn nữa từ quý vị khách hàng. Sự ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi phân đấu hết sức mình đem đến cho Quý khách hàng đa dạng dịch vụ lưu trú, chất lượng cao nhất, sự phục vụ chu đáo nhất.

Đồng hành với mùa Giáng sinh năm nay , Căn hộ Du Lịch Hoàng Kim Nha Trang xin gửi đến Quý khách hàng chương trình giảm giá đặt biệt trong mùa giáng sinh năm nay:

“ GIÁNG SINH ẤM ÁP – CĂN HỘ HOÀNG KIM 

 GIẢM 10% GIÁ PHÒNG” .

Áp dụng : 15/12/2019 – 25/12/2019 .

GIÁNG SINH AN LÀNH !

Trân trọng!

TOP